Pag iyak ng baby

May 11 days old akong baby, napadede na napalitan diaper.. Napaburp narin pero iyak ng iyak.. Ano pa po kayang pwedeng gawin? Tinry na namin padedehin ulit kahit wala pang 3 hrs kaso nangyayari nilalabas niya lang :'( help po.

1 Reply

Pwede rin pong inaantok at naghahanap ng hele and/or cuddles. Maaari rin pong naiinitan, lalo na sa panahon ngayon.

2mo ago

It's the "4th trimester" at naga-adjust pa po kasi si baby sa noisy outside world dahil 9 months sya nasa quiet and comfort of our tummy 😊 Kaya being close to us, feeling our warmth and hearing our heartbeat is the most comfortable place for them ☺️ Head's up na lang rin po sa tinatawag na Baby Growth Spurt kung kailan super fussy si baby at talagang nakakabaliw na hindi mo alam ang dapat gawin. During this time, our babies can literally grow overnight so we can only imagine the discomfort it might cause them. Kaya we can only be patient during those times.