malamig na tubig

11 days na po after nung nanganak ako pwede na po ba ako uminom ng cold water hindi na din po ko dinudugo and feeling ko bumalik nako sa normal super init init po ko kahit tag ulan ngyon , hindi po ba yon nakaka binat? thank you!!

2 Replies

atleast papano sis 1month po. tsaka kaya hindi kuna pinapainum ng malalamig ang bagong panganak para hindi po lumaki ang tyan.

Normal delivery? Ako kase dito sa province 1 month bago palang ako nakainom ng malamig hehe tapos 10 days bago maligo naman