10สัปดาห์รู้เพศหรือยังคะ

53 ตอบกลับ

10วีค ยังมีอาการเวียนหัว อวก อยู่เลยค่ะ

ต้องกี่วีคค่ะ ถึงจะอัตราซาว ได้ค่ะ

ตอนนี้ของเราก็10สัปดาห์เหมือนกัน

เรารู้แล้วค่ะ เจาะเลือดตรวจ nipts

3y ago

ยังค่ะ

ยังค่ะ ชัดเจนสุดช่วง 20 วีคค่ะ

ยังค่ะ ถ้าเจาะเลือดถึงจะรู้

ยังค่ะ ต้องประมาณ 15-20 วีคค่ะ

บ้านนี้18ยังไม่ชัดเลยค้ะ

น้องยังเล็กอยู่เลยค่ะแม่

ต้อง18​ สัปดาห์​ขึ้นไปจ้า