ชอบกินแตงโมทุกวันเลยค่ะ จะเป็นไรมั้ย?

10วีคแล้วค่ะ

27 ตอบกลับ

กินมากไม่ดีนะคะ มีสารตกค้างมาก เสี่ยงหลายอย่างคะ

ระวังน้ำตาลและภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์หน่อยจ้า

ระวังหน่อยครับ เพราะแตงโมมีสารเคมีเยอะครับ

บ้านนี้ก็ชอบ กินทุกวันเลย มันสดชื่นดีค่ะ

อย่ากินเยอะคะ ในแตงโมมีสารตกค้างเยอะ

น้ำตาลเยอะ ปวดฉี่บ่อย เอาพอดีดี ดีกว่าค่ะ

5y ago

ลดหน่อยค่ะแม่ น้ำตาลในเลือดจะขึ้น

บ้านนี้ก็ชอบกินช่วงไตรมาส​แรก​ค่ะ

สลับอย่างอื่นบ้างก็ดีค่ะ 😁

ระวังเรื่องสารเคมีค่ะแม่

อย่าทานเยอะน้า แตงโมมีสาร

5y ago

ทานได้ แต่พอดี ดีกว่าค่ะ อีกอย่างสารเคมีเยอะ เสี่ยงน้ำตาลขึ้น น้ำหนักตัวขึ้นเยอะด้วยค่ะ