น้ำหนักขึ้นไว

10วิค ขึ้นมาจะ5โลมีใครขึ้นเร็วแบบเราไหมค่ะท้อง2ค่ะกินน้อยกว่าก่อนจะรู้ว่าท้องอีก ขึ้นไวไปไหมค่ะท้องออกยังกะท้อง5เดือน555

49 ตอบกลับ

ของเรา ตอน 24 week ขึ้นมา 8 โลค่ะ ส่วน ช่วงใกล้คลอดนน.จะขึ้นเยอะมาก ต้องควบคุมอาหารอย่างหนักเลยค่ะ

ของเราท้อง4เดือนกว่าๆค้ะน้ำหนักพึ่งขึ้นโลกว่าๆค้ะท้องออกเยอะมากจนเขาพูดว่า5-6เดือนละค้ะ

บ้านนี้ท้อง27+1วีคขึ้นมา20กิโลแล้วค่ะ จนหมอบอกว่าให้กินข้าวมื้อละ15ช้อนพอ งดขนมปัง5555

บ้านนี้32+1จ้า น้ำหนักขึ้นมา16กิโล แต่ดค่ะีหมอบอกแม่บำรุงดีน้ำหนักลงน้องหมดเลย 😂😂

ไตรมาสแรกน้ำหนัก ต้องขึ้นไม่เกิน4โลค่ะ ถ้ามากกว่านี้น้ำหนักไปลงแม่หมดค่ะ

ท้อง 2 เหมือนกันค่ะตอนนี้ 16w ขึ้นมา1กก งงเหมือนกันทั้งที่แม่กินหนักมาก

อย่าพึ่งอัดเยอะนะคะ ยังอีกยาวไกล ช่วง4เดือนขึ้น น้ำหนักขึ้นเอาๆ

บ้านนี้ท้อง2ค่ะ 20วีคแล้วพึ่งขึ้น3โลค่ะ หมอบอกน้องโตตามเกณฑ์ค่ะ

สี่เดือนแรก ขึ้น 10 โล แล้วก็คงที่มา จนตอนนี้จะแปดเดือนแล้วค่ะ

11w น้ำหนักไม่ขึ้นเรยค่ะแถมลดไป1โลแต่ท้องเหมือนคนท้อง5-6เดือน