ตั้งครรภ์.

10ธันวาคมไปถึงไหนกันแล้ว แม่บ้านนี้ปั้นบ่อยมาก. อยากแตกแล้ว. อึดอัดมาก

ตั้งครรภ์.
73 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 25 ธันวาค่ะ ท้องแข็งบ่อย ปวดร้าวจิ๊มิ๊มาก

24ธค. เดินเริ่มเจ็บลงหว่างขาแล้วค่ะ ก้าวขาแต่ละทีแทบร้องไห้

ปั้นยังไงอะคะ รบกวนอธิบายหน่อยได้ไหมคะ แข็งๆทั้งท้องหรอคะ

4y ago

อ้อค่า จะได้สังเกตตัวเองดูค่ะ ขอบคุณที่แบ่งปันปสก. ค่ะ 😊😊😊

10ธันวาเหมือนกันคะแม่ ยังไม่มีอาการอะไรคะ แต่ท้องชอบแข็ง

4y ago

8เดือนแล้วคะ

25 พ.ย. ทำไม ไม่รวดร้าวอยากออกเหมือนทีม ธ.ค. คะลูก😅

9 ธันวาปั้นบ่อยเหมือนกันท้องสองอยากแตกเหมือนกีน

13ธันวาไม่มีอาการอะไรเลยจ้ามีแต่เจ็บจิมิ🥰😂

10ธันวาเช่นกันคะ ปั้นบ่อยเหมือนกันเรยคะ

อึดอัดแทน อดทนสู้ๆนะจะได้เจอกันเร็วๆนี้

21ธันวาท้องแข็งบ่อยมากอยากแตกแล้วอึดอัด