ตั้งครรภ์.

10ธันวาคมไปถึงไหนกันแล้ว แม่บ้านนี้ปั้นบ่อยมาก. อยากแตกแล้ว. อึดอัดมาก

ตั้งครรภ์.
73 ตอบกลับ

5 ธันวาคม อยากแตกแล้วปั้นบ่อยมาก

5 ธค แค่พูดก็รู้สึกเหนื่อยแล้วค่ะ

บ้านนี้ก่อยากแตกมากแล้ว ยากเห็นหน้า

14 dec อึดอัดพุงมากจ้ะแม่ มีเจ็บเตือนคะ

ท้องตั้งเเต่เดือนไหนเเล้วคะ

5ธันวาค่ะ กลัวจะแตกก่อนธันวา ท้อง2

3ธันวา อยากแตกแล้วค่ะ ปั้นบ่อยมาก

11ธันวา ท้องปั้นบ่อยเหมือนกันค่ะ

4ธันวา ท้องปั้นบ่อยเหมือนกันค่ะ

1ธันวา ยังไม่มีอาการอะไรเลย😂😂