Ano po ba reason sumasakit kasi tiyan ko

10weeks at 5days na tiyan ko, tapos minsan sumakit tiyan ko nyayon normal po ba tu? Natatakot po ako.kasi.maliit pa c baby 10weeks minsan sumakit ang tiyan ko iwan ko.kung bakit

2 Replies

Kung sa puson po ang sumasakit, pacheck po kayo sa OB. Kasi po ako na bedrest after ko mag consult sa OB na masakit tiyan ko at niresetahan din ako ng gamot. Same po tayo na 10 weeks and 6 days naman po ako.

2y ago

slamat po nawala naman po pag umaga kung hindi nawlaa mag pa check up sana ako ..pero ok napo ako slamat po

Saan bandang tiyan mi?

2y ago

TY po