normal po ba yung sumakit ang left side sa tiyan 6months pagbubuntis? kadalasan pagkatapos kumain su

normal po ba yung sumakit ang left side sa tiyan 6months pagbubuntis? kadalasan pagkatapos kumain sumasakit po.

2 Replies

baka po round ligament pain po yan ganyan din po saken lalo na pag may inaabot po ako. lumalaki na kase baby naten mi kaya mas nasstretch yung tiyan naten. nawawala naman po yung sakit? pag hindi po, better pa consult na po ikaw kay OB mo.

Minsan mie ganyan din sa kin sa left side lagi. pero nawawala naman po. at Hindi Naman gaanong masakit. yong sayo mie?

11mo ago

same mga mi, ganito nararanasan ko ngayon 28weeks na ako ngayon