First time Mom po ako need your advices

10weeks preggy na po ako, simula nung day na nag 5weeks sya hanggang 8weeks suka ako ng suka maghapon matutulog ako walang laman sikmura ko, then nung nag9weeks sya umokay na. Kaso nitong magte10weeks until now na 10weeks ako. Yung bp ko laging 80/60 pero nagtetake po ako ng forilivit once a day. Sa mga katulad po ng nararanasan ko ngayon gano katagal po bago magnormal ulit yung bp saka pangamoy at panlasa nyo po?

1 Reply

pa advise kayo sa OB. may nirereseta po sila para sa sobrang pagsusuka. hindi po kasi normal yan baka ma dehydrate kayo. delikado po sa inyo ni baby.

Related Articles