แพ้ท้อง ถึงกี่Weekกันคะ

10Week ยังอ้วกสะบัดเลยค่ะ บางมื้อกินลงไป อ้วกภายใน10นาที หน้ามืดดาวลอยมาเลย ช่วงนี้ ร้อนกลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ ด้วย เหนื่อยมากค่ะ รู้สึกแพ้ท้องหนักมาก

7 ตอบกลับ

แพ้หนักเหมือนกันค่ะ 13wk ยังไม่หาย อ้วกหนัก กินได้น้อย เวียนหัวหนักมากมาก น้ำหนักลงไป7 kgแล้วค่ะ รู้สึกว่าเวลาแต่ละวันผ่านไปช้ามากๆเลยค่ะ

5mo ago

พยายามหาของกินตลอดไม่ต้องกินเยอะหรืออิ่ม กินน้อยแต่กินตลอด อย่าปล่อยให้ท้องว่างหรือถึงเวลาค่อยกิน วันหนึ่งอาจทานข้าวหลายมื้อเลย บ้านนี้เคยผ่านมาแล้วค่ะและตอนนี้ก็มีน้องอีก ได้ 13 wk เหมือนกันค่ะ สู้ๆ นะคะ

แพ้ท้องหนักเหมือนกันคะ ตอนนี้ 13 Week + 3 day ยังอ้วกทุกเย็นเลยค่ะ กินได้น้อย พอตอนเย็นไม่อยากกินข้าวแถมอ้วกด้วยคะ

5mo ago

กินแต่ยาที่หมดให้มาคะ ไม่กล้ากินยาสุ่มสี่ส่มห้า

แพ้หนักถึง 13 วีคค่ะ ตอนนี้เข้าวีคที่ 14 ไม่อ้วกแล้วแต่ยังมีมึนหัวนิดหน่อยหลังตื่นนอน

5mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ ถ้าร้อนจัดๆจะพะอืดพะอม

บ้านนี้แพ้นิดหน่อยแค่ทานข้าวไม่ค่อยได้ แต่ไม่เคยอ้วกเลยค่ะ 😅

5mo ago

กินไปก็อ้วก เวียนหัวตลอดเลยค่ะแม่ เพลียมาก

เป็นทุกวันค่ะแม่10weekเหมือนกัน น้ำหนักลดเยอะมากตอนนี้

5mo ago

ตอนนี้ มีไข้ สามารถกินพารา ได้ วันละกี่เม็ดพอทราบไหมคะ

เป็นเหมือนกันเลยค้า อายุครรภ์เท่ากัน

5mo ago

อ้วกก็กินใหม่ เพื่อเจ้าจิ๋วววว