Ok lang po ba sa Buntis Ang Milo ? Ayw Kasi tanggapin ni bby yung gatas.

8 Replies

Moderate Lang po Mami, tinanong ko ob ko about sa mga ganyan moderate Lang kasi mataas po sugar niyan isipin niyo na Lang po si baby. Anmum mocha flavor masarap po

Yes, ako po pag nag sasawa sa Milk nag mimilo ako every morning basta konting sugar or much better kung wala.

Yes po. Umiinom din ako ng milo na hinahaluan ko ng milk pero diko nilalagyan ng sugar.

Anu po yung pweding pagkain para ma lessen yung pagsusuka??

3y ago

Lessen mo lang yung kinakain mo tapos kain ka ng ice chips.

In moderation, kasi mataas ang sugar content niyan.

Yes wag mo lang lagyan ng sugar

yes milo din aq noon

salamat po sa mga sumagot.

3y ago

yes po s akin ms mdli k nga po mg kskagatas pg n nganak k n pg milo uminum mu☺️