แพ้ท้อง

10W แพ้ท้องหนักมากค่ะ ไม่ว่าจะกินอะไร สักพักก็อ้วกออกหมด เพลียมาก บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ แล้วต้องทำยังไงอาการแพ้ถึงจะดีขึ้น

2 ตอบกลับ

หมอได้มห้ยาแก้แพ้มากินมั่งไหมคะ

4y ago

ค่ะ ขอบคุณน่ะค่ะ

เลยไตรมาสแรกไปก้ดีขึ้นค่ะแม่

4y ago

ค่ะ อยากให้ผ่านช่วงนี้ให้เร็วจัง