Malapit na

10days nalang due date ko na pero parang wala pa balak si baby lumabas. 38weeks 4days na ko pero normal na normal parin nararamdaman ko. Walang kahit na anong discharge, walang sakit sa puson o balakang. Nagwalking naman ako at squat ginagawa ko na ngang umaga at gabi pero ganun padin. Ano pa kaya pwede ko gawin #1stimemom #advicepls #FTM #october #babyboy

Malapit na
20 Replies

Sabi Po sa YouTube n napanuod ko inom daw Po Ng pineapple juice,, o Kaya luya na pinakuluan isang baso ganun,, tpos Po mga spicy food.. research Po kau din para mas malaman nio kng ano dapat gawin..