แพ้ท้องหนักมาก

10 วีคแล้วยังไม่ลดอาการแพ้ลงเลยค่ะ ทั้งเหม็นทุกอย่าง อาเจียน กินไรแทบไม่ได้ นม แกงกะทิ แพ้ไปหมด กินไรก็ออกหมด สามารถ ทานยาตัวไหนได้บ้างคะ ให้อาการแพ้น้อยลง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

แนะนำถ้าหนีกจริงไปหาหมอคะ เราก้อแพ้หนักกินไรไม่ได้เลย น้ำหนักลดวันละโล ปวดหัวปวดตา ครื่นไส้ตลอดเวลา หมอใหนอนให้น้ำเกลือฉีดยาแก้แพ้ให้คะ ทุกวันนี้ถ้าวันให้หนักสามีก้อพาไปหาหมอ หมอก้อฉีดยาให้คะ ให้ยากลับมากิน ยาที่กิน มียาแก้แพ้ท้อง ยาแก้เวียนศีรษะ คลื่นไส้อาเจียน ลดอาการวิงเวียน ถ้าหายากินเอง แนะนำอ่านฉลากดีๆก่อนกินคะ

กำลังเข้าสัปดาห์ที่ 10 แพ้หนักเหมือนกันค่ะ แนะนำให้หาหมอแจ้งอาการ หมอจะให้ยามาทานค่ะ