แพ้ท้องหนักมาก

10 วีคแล้วยังไม่ลดอาการแพ้ลงเลยค่ะ ทั้งเหม็นทุกอย่าง อาเจียน กินไรแทบไม่ได้ นม แกงกะทิ แพ้ไปหมด กินไรก็ออกหมด สามารถ ทานยาตัวไหนได้บ้างคะ ให้อาการแพ้น้อยลง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

กำลังเข้าสัปดาห์ที่ 10 แพ้หนักเหมือนกันค่ะ แนะนำให้หาหมอแจ้งอาการ หมอจะให้ยามาทานค่ะ