หัวใจลูกในท้องเต้นเร็วมาก

10 weeks 1 day วันนี้ได้ยินเสียงหัวใจลูกเต้นครั้งแรกจากเครื่องฟังเสียงหัวใจทารก ดีใจจนบอกไม่ถูกเลยค่ะ ลูกแม่หัวใจเต้นเร็วมาก บางทีได้ยิน 180-200 ครั้งเลย แม่แอบตกใจทำไมหัวใจลูกเต้นเร็วเเบบนี้ แม่ๆใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจลูกได้ยินเสียงหัวใจลูกเต้นตอนกี่วีคค่ะ เต้นเร็วแบบนี้มั้ยคะ

หัวใจลูกในท้องเต้นเร็วมาก
1 ตอบกลับ

แม่คิดว่าควรจะเท่าไหร่คะ