Ultrasound

100% po ba talaga malalaman na yung gender kapag nag 5 months na?

51 Replies

Hndi po 100%

Maaga pa sis, Yung katabi ko sa check up last time 8 months nagbago pa ng nakita gender ng baby nya sa ultrasound nya.

15weeks nga po sakin nalaman ko na, nagpachek ako ulit ngayong 21weeks na ako , boy parin

pag Boy madali makita . 21 weeks and 22weeks CAS boy po gender ni baby ko..

Yes po..mkkta na..depende na lng kung nagtatago ung bata.

Malalaman pero hindi 100% sure yung lalabas.

Mnsan nd po .. Kc ung akin nun sbi prang boy pero ng pa ultrsound ulit ako nung 8months and girl po ang lumabas ..

Mas madali po makita kapag boy. Pero if girl suggested po is 6months tlga.

yes

If naka posisyon po si baby ng maayos 100% makikita na po un. Magkaiba naman po kc ang itsura ng reproductive organ ng lalaki at babae kaya sure n cla nun

5y ago

Samin 5 mos.p lng nun nkita na kc nakabukaka si baby kitang kita ung turtle sign kaya. Ndi tuloy kami yan tuloy ung gender reveal nmin ndi kami na excite kc alam na namin ung sagot. Basta po naka position ng ayos si baby pg boy kc turtle sign sya pag girl naman po is burger sign.