10สัปดาห์ กับอีก3 แล้ว ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

10 สัปดาห์ กับอีก3 แล้ว ท้องยังไม่ออกเลย มีคัยพอจะแนะนำได้บ้างไหมค้ะ

51 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง2ออกตอนวีค20วีคค่ะ

ของเรา17w ท้องยังไม่ออกเลยจ้ะ

ปกติค่ะเพราะน้องยังเล็กมาก

ส่วนตัวออก7 เดือนค่ะ ท้องแรก

บ้านนี้ท้อง2ออกตอน5เดือนค่ะ

ท้องจะออก4-5เดือนขึ้นไปจ้า

เราท้องออกตอน​ 6​ เดือนค่ะ

ท้องจะใหญ่ตอน5-6เดือนนะค่ะ

บ้านนี้ท้อง2 ออก4-5เดือนค่ะ

บ้านนี้ออกช่วง5-6เดือนค่ะ