Worried

10 weeks pregy po ako super bed rest nman ako dto s bahay pero minsan dba po my discharge ang mga preggy ng white n sticky minsan my kasamang prang gasinulid n dugo pero pg ngpupunas lng po ako pero wala nman pumapatak s underwear ko bkit kaya ganun?

1 Reply

Yes normal lang yung white discharge. Pag may blood naman di dapat madami. Kung parang sinulid lang and one time lang nagkaroon, usually implantation bleeding. Kung hindi nawawala, better to consult your ob

5y ago

Bihira lng nman sis at super konte lng pero s thursday check up ko nman dn salamat sis