Confused please help

UPDATE PO DITO NAG KAKA SPOTTING PO AKO NGAYON 3 DAYS NA KINAKABAHAN PO AKO NA STRESS NA AKO NG SOBRA 😭😭😭 10 weeks preggy po ako pero sac palang sya anong meaning nyan tsaka wala pa daw sya heartbeat kinakabahan ako. Baka walang baby baka sac lang sya. Kasi 10 weeks dapat diba meron na naka form 😔😔#firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls #theasianparentph

Confused please help
34 Replies

kung dinudugo ka na at wala pa din embryo, baka blighted ovum na yan.

same sa nanayare sakin dati blighted ovum po tawag sa case na yan ..😔😔

4y ago

pero nag ka baby rin po kayo ngayon mumshie?

10weeks? pero wla heartbeat ??? anu po nkalagay sa paper result momsh ?

4y ago

5 5/7 means 5 weeks and 5 days. over 7 kasi 7days in a week

sis nung nagpa transv aq 5week 2days meron na heart beat..

ako 7 weeks nag pa tvs ako may HB na pray lang po mamsh

Pray ka lang po, dapat tlga 10 weeks my HB na sya

10 weeks may hb na skin...pray lang momshie :)

pah check up kapo para resitahan kah obey mo

Base po ba sa ultrasound yung 10weeks?

4y ago

opo

Ano pong nakalagay sa impression

4y ago

lagay mo sis pati yung impression/result na nakalagay sa baba para mas detalyado.

Related Articles