Away

10 weeks na tummy ko. Lagi kami mag kaaway ng father ng baby ko. Ayoko na ituloy pag bubuntis ko. Can anyone help me how po? Gusto ko lang yung maayos po sana na sagot. Alam ko na Mali. Mali. Pero desidido ako.

103 Replies

Te iiwan ka lang ng tatay niyan dadamay mo yung bata? Ano? Wala na bang ibang lalaki diyan? Sa stage na ganyan napaka emotional talaga natin. Pagisipan mo yan.

Mei nabasa ako dito sa feed ko gustong gusto nila magkaroon ng baby tpos ikaw papatayin mo lng.. Ang unfair tlga ng mundo.. Sana pagisipan mo yang gagawin mo.

Sinasabi ko sayo gurl pag nagawa mo yan habang buhay mo yang pagsisihan. Wag padalos dalos ng desisyon lalot buhay ng walang kamuwang muwang ang nakataya

dahil lang sa nagaaway kayo ng tatay niyan, papatayin mo? luh, gago lang? HAHAHA! pag tinuloy mo pagpapaabort, sana pati ikaw maisabay. sama-sama mo. :)

Pag isipan mo muna ng husto yung gusto mong gawin. Sguro kaya ka nag decide ng ganyan kasi magkaaway kayo ng jowa mo. Ipag Pray mo yung sarili mo.

its a trial in our journey that we need to conquer no matter what it takes. Prayer, and consult to the elders para masasabi mo ung nasa loob mo.

I can only pray for your enlightenment. Walang magaadvice sayo dito kung pano kumitil ng buhay. Sana mapagisip isip mo yang gagawin mo.

Bakit po nagtanong pa kayo? Desidido na pala kayo. Pero baka kasi naglilihi ka lang kay daddy. Ganyan hipag ko. Papansin sa asawa.

Don't ask here. 99.9% of those who use this app are trying to conceive, pregnant, or parents. Ergo, they are ANTI-ABORTION.

Ginawa mo yan, panindigan mo. Bat mo tatanggalan ng buhay yun isang baby na walang kamalay malay. Makonsensya ka naman.