10 weeks

10 weeks na po ako ngayon nilalagnat dn ba kayo at unuubo, sinisipon dn ba kayo???

11 Replies

Sinipon din ako first tri, nahawa ako kay hubby. Umabot ng 1week ung akin sa kanya 1 day lang. Vit C, paracetamol, vicks, kalamansi, water water water. Yan ginawa ko nun.

Inubo sipon din ako nun mommy pero walang lagnat. Calamansi lang po at warm water gumaling naman. Siguro pacheck up kana din po para sa lagnat para safe.

Calamansi juice po amd more water matatanggal yan. Ganyan lang po iniinom ko pag sinisipon or inuubo po ako

Drink more water po . . Ganyan din ako nung 2months preggy ako . Sobra sakit ng ulo ko sinisipon at ubo.

Ubo pero very light lang.advise sakin ob ko potencee , ndi ko rin ininum.kain lang me ng orange

Ako madalas sipunin sa madaling araw til morning. Sabi ng o. B. Mag vitamin c lang daw ako. .

inom ka biogesic sis tapos more on rest tapos inom fresh calamansi juice

Same inuubo sinisipon po 21weeks pregnant

Bawal lagnatin pag buntis check up kna agd

pa check up kana