sleeppy baby

10 weeks baby ko, pag nag sleep na sya sa gabi mga around 7-8 pm, gising na nya para mag dede ulit is 3-4 am na... halos 8 hours un.. ok lang ba na hindi ko na sya gisingin para mag dede? Bottle feed sya.. kase parang ang haba masyado bago sya magutom ulit. Pag sa araw naman interval nya sa feeding is 3-4 hours. Salamat po sa sasagot.

7 Replies

.baby ko nman sis tulog ng 8pm tapos dede niya 2am...kaso bago siya matulog 2oz lang dinedede niya kaya worried din ako...ilang oz ba dinede ng baby mo bago matulog

5y ago

Running 3 months na kase baby ko, 5-6oz nauubos nya bago sya mag sleep.. minsan after 2 hours lang un sa last dede nya bago ung schedule sleep time nya na 8pm.