spotting

10 weeks and 5 days po ako today. im so worried po. Pero di masakit ang puson ko nung lumabas po yan. masakit lang ang balakang ko kahapon at nung isang araw.. nung nakunan ako dati ang masakit sakin ay puson tas bleeding din..... anu po pwede gawin dahil di pa po ako makapagpacheck up now.? pls tulungan nyo po ako, ayokong mawalan ng baby ulit. ...

spotting
71 Replies

Your OB can help you with that po. May history kayo ng miscarriage, so dapat pagkakita nyo sa spotting, pacheck kna agad.