แพ้ท้อง

10 w แพ้ท้องข้าวไม่แตะเลยจนบางทีก็หน้ามืด กินได้แค่ก๋วยเตี๋ยว ขนมจีน กินข้าวได้2-3 คำก็จะอ้วก แฟนชอบว่าเลือกกิน บางทีก็น้อยใจ คนมันจะอ้วกจริงๆ จะให้ทำไง?

2 ตอบกลับ

เราก็โดนสามีบ่นว่าเลือกกินคะ แต่นางก็ตามใจอยู่ เวลาเราอยากกินแต่กินได้นิดเดียวเราก็ฝืนกินให้เยอะๆ ไว้ก่อนคะ อีกอย่างเราดื่มน้ำผึ้งผสมมะนาวอุ่นๆ มันช่วยลดอาการคลื่นเหียนได้คะ

สู้ๆค่ะคุณแม่ อดทนอีกนิดนะคะ เดี๋ยวอาการแพ้ก็จะหายแล้ว ลองหาแครกเกอร์เอามาทานดูนะคะ ช่วยลดอาการแพ้ท้องได้ดีเลยค่ะ