A little help

My 10 days old baby my sipon at ubo, ano pwdi gawin sa kanya? Nabigla ata sa lamig ng aircon nung pag'kalabas namin sa hospital.. 2 days na po yung ubo at sipon.. d kami tinanggap sa follow up check up nya dahil sa sipon at ubo.. nag'telekonsult na din kami sa pedia ng hospital pero wala pa ring response.. need help.. thanks po.. #1st time mom

1 Reply

nung maliliit kami sabi ng lola ko dropper lang at pinakuluang dahon ng oregano ayus na