it is Posible?

10 Days delayed.

13 Replies

Possible kung ireregular ka or sa stress mo nakuha. Wait ka pa ng 1 month, d kc nakikita agad sa pt

Possible, pero to be sure take PT and check up na pag tuloy tuloy parin ang pagiging delayed

Posible. Pero mas maganda mag check pag two weeks delayed na. Mas accurate.

too early pa po, antayin nyo muna kahit 1 month po para sure

Yes possible, 10 days delayed ako nung nag pt ako tas positive sya

5y ago

Ako noon kasi may breast pain and balakang pain akong nararamdaman tas nasakit din puson ko (yun pala nababa na si baby gawa ng ubo ko saka kakagala ko)

pt and depende din kung irregular menstruation mo

Anong brand po ng PT ung mas ok gamitin??

Yes. Mag pt ka po

Mag pt na po kau

Pt para sure