Team May 🖐️ I

May 10 or may 18 po duedate ko , ilang weeks na po kau? Kung same po kau sakin sa duedate dto po sa apps Ang nakalagay sa duedate ko is may 10 so I'm 38 weeks na then sa Isang apps may 18 so I'm 37 weeks na pero sabi ng doctor ko nasa 36 weeks plang daw ako? Hmm thanks po

11 Replies

May 3 duedate ko based sa pinaka unang transv. 39weeks and 1day ako today pero no signs of labor or diko alam if labor naba un laging feeling na poopoops tapos wala naman or meron pero konti at maliliit lang.

base sa lmp ko may 13 edd ko, pero sa ultrasound may 10 nakalagay. sabi ng OB mas accurate daw yung sa ultrasound. currently 38 weeks na mi 🥰 excited na mkita si baby 😍

1y ago

Nako sa ultrasound ko April 28 ano na 28 na ngayon wala pang signs of labor. Depende din kasi iba iba naman magbuntis. Minsan 37weeks minsan 40weeks na mahigit wala padin di padin nanganganak.

ako dn May 11 due date ko for my ob. then sa latest ultrasound ko is 39 weeks na ako ,since nasa 38weeks palang ako now . 😁

Due date ko po is May 6 pero nanganak na ako nung April 25 😅 nagmamadali si baby lumabas 😅 FTM here 😊

1y ago

Yes po.

Same tayo nagkalayo ng konti hehe sakin po may 9 and may 17bali 37 weeks napo ako ngayon

LMP ko is August 11, Due date ko is May 18. Currently 37 weeks and 1 day.

ako po may 13 sa lmp ko,sa transvi ko May 23 ang edd ko.

follow your OB. based from trans v ultrasound.

Yung due date mo po sa 9-12weeks ultrasound

same due date mommy may 18

1y ago

kaya nga, pero si baby parin mag decide kung kelan gusto nya lumabas