สงสัยเรื่อง ค่าคลอด+ค่าส่งเคราะห์บุตร

1 เบิกเงินค่าคลอด 13000 บาท ใช้สิทธิของผู้ชายได้ไหมครับ แล้วต้องส่งประกันสังคมมาแล้วกี่เดือน ถ้าคลอด รพ.รัฐ แต่ค่าคลอดไม่ถึง 13000 เราจะเบิกได้หรือไม่ 2 เงินสงเคราะห์บุตร ใช้สิทธิของผู้ชาย เงื่อนไข คือต้อง จ่ายประกันสังคม ก่อน ภรรยาท้อง 5 เดือนใช่ไหมครับ ขอบคุณครับ?

2 ตอบกลับ

ถูกต้องทั้งข้อ 1.และ2.ค่ะ คลอดโรงพยาบาลรัฐไม่ถึง หมื่นสาม ก็เบิกได้ค่ะ☺️