ผ่าคลอดใช่สิทธิสังคมสังเคราะห์

ถ้าเราผ่าคลอดโดยใช้สิทธิสังคมสงเคราะห์ที่โรงบาลศิริราชแล้วเราจะได้เงินประกันสังคมที่ช่วย 13000 บาท หรือป่าวครับ

2 ตอบกลับ

แล้วถ้าตัวแม่ไม่มีประกันสังคมมีแต่ของพ่อเด็กเบิกตอนคลอดได้ไหมคะ

5y ago

ส่วนเอกสารที่ต้องเตรียมพ่อสามารถเูได้ใน กูเกิลนะคะ

ถ้ามีประกันสังคมต้องไปเบิกที่ประกันสังคมคะ