ตั้งชื่อให้ลูก เพศหญิง /ชื่อเล่น /เจ้าขา /ชื่อจริง /ด. ญ /สโรชา สวยไหมคะชื่อนี้ ชอบความหมายของชื่อจริงมาก แปลว่า เกิดในสระดอกบัว อีกอย่างคือชื้อคล้ายกับพ่อเขาด้วย

2 ตอบกลับ

ถ้าแม่ชอบชื่ออะไรก็ได้หมดค่ะ

เพราะค่ะ