Kelan pwede na magtoothbrush si baby?

1 yr old na baby ko, isa pa lang ipin nya, pwede nb sya magtoothbrush? Ano pong brand gamit nyo at nilalagyan rin ba ng toothpaste? Anong brand po maganda?

2 Replies

even before pag magka teeth usually pwede na linisan lalo na yung tongue nya. pag labas naman ng 1st teeth pwede na gamitan ng tooth brush para masanay din. maganda madala na din siya sa dentist Tiny Buds toothgel unang ginamit ng son ko tas yung brush na silicone na sinusuot sa finger. ingat lang sa pag kagat ni baby

Related Articles