Toothbrush

Just asking 23 weeks and 4 days na ako preggy pero ako lang ba hate na hate makalasa ng toothpaste na kahit ano brand kapag magtoothbrush ako para kasi ako na blow kapag nagtoothbrush ako 😢😢

1 Reply

Di ka nag iisa sis.. yung pinsan ko ganyan din kaya nung pregnant sya ang gamit nya ung toothpaste na pambata. Yung di minty. Ayaw na ayaw kase nya maramdaman ung mint. Minsan salt gamit nya kaso delekado din kase sa gums ung ganun.

3y ago

huhuhu hirap until now naiinis ako magtoothbrush