kelan pwede magtoothbrush si baby?

mga mommys kelan po pwede magtoothbrush si baby? my 6 teeth na po 8 months baby ko. Thanks god kasi hindi sya nilagnat at nagtae sa pagngingipin nya :) #babyfirst #1stimemom #momlife #advicepls

8 Replies

As soon as may teeth na si baby pwede na po gamitan ng toothbrush. May mga toothbrush po tlaga para sa mga below 1 yr old. Search nyo po sa Tiny Buds or Sansfluo.

Pwede na po mag-toothbrush si baby nyo po kase may ngipin na sya, you can use silicone brush and toothgel na pwede sa age ni baby

pwede na po since may teeth na siya. tiny buds tooth gel ginamit ko. may stages yung tooth gel nila depende sa age ng bata

Lo namin sis pinagtoothbrush na namin by 8months. May nabili akong toothpaste sa watsons for baby.. Php100+ sya..

Pwede na po mommy as soon as nag erupt na ang ngipin ni LO. 😊

alam ko po once may tooth/teeth na sya pwede na po

as soon as lumabas na po ang 1st tooth.

once na ngkangipin na po c baby.