Feeling Guilty

1 year old na yung baby ko and medyo masakit na sa bulsa ang milk niya na Enfagrow kaya gusto ko na sana mag change ng Nido (1-3) kasi mas makakabarato ako pero kaya nga, walang DHA ang Nido. Baka ma affected yung brain development niya like may speech delay or mga motor skills nya hindi masyadong ma develop. First time mom kasi ako and I want whats the best for my child pero kailangan ko din mag practicalan sa bibilhin ko para sa baby. Ano ba dapat gawin ko? Pursue Nido? Any recommendations? Thank you!

1 Reply

Enfagrow din ang 1st born ko simula infant until now na 4 yrs old na sya. Mahal kung sa mahal ang gatas pero kasi kung hindi naman masustansya parati ang kinakain ng bata better bumawi na lang sa gatas at mataas ang DHA and AHA ng enfagrow. I can say na maganda naidulot nya sa anak ko kasi mabilis maturuan ang anak ko. Kailangan mo talaga mamuhunan kung gusto mong maging maganda ang nutrition ng anak mo. Just to add, hindi rin sakitin ang anak ko. But it's up to you.

5y ago

Yes sis. Thank you din. God bless 😊