kailangan ba talagang kalbuhin si baby?

1 year old na siya

56 Replies

depende po sa inyo. baby namin mag 2 na pero di pa rin napapagupitan ayaw ni husband 😀

di nman kailangan.pero sbi nla kng gusto dw mg kapal ang buhok nya, kalbuhin dw

hindi naman po. depende po yan sayo at sa kung saan komportable si bby.

akin no. trim lng lalo n sa panganay ko girl. ngaun makapal nmn hair

Hindi nmn po sguro sis. Na sayo pa din if gusto mo pagupitan siya

ang alam ko ginagawa pang sya pag gusto mo kumapal hair baby mo

hindi nman cguro...kakapal lng nman cguro yung buhok..

ok lang kung lalaki. pag babae naman trimmed lang

Babawasan lang po yan lang po alam ko..

di naman po nsa yo po yan as mom kung gusto mo po