Teething Fever

My 1 year old LO is teething, normal lang po ba fever? Gaano kataas po na experience ng LO nyo?

3 Replies

Kaka 1 year old lang din ni baby last August and nilagnat siya. Pero sinabayan kasi ng tigdas ang paglabas ng mollar niya pero sobrang sensitive ni baby, ayaw niya sumama sa iba at gusto niya lang lagi karga. Pahirap mo Mommy ng xylogel para mawala pamamaga at pinakain ko siya ng yelo, ayun tumigil sa iyak.

2y ago

Hi mam si question po si baby nyo po ba after lumabas ang mga rashes matamlay pa din ? baby ko kase teething and tigdas din nakalabas na mga rashes nya pero tamlay pa din sya and ayaw pa din nya kumaen nag aalala tuloy ako

Normal naman daw sa nagngingipin na baby ung lagnat saka diarrhea. Pero hindi lahat ng bata dumadaan dun, tulad ng baby ko. Hindi naman sya nilagnat at diarrhea. Ganun din ako nung baby ako

teething remedies