pa help po mga mommies

1 year old and 7 months po Yung Son ko (BF at dumidede sa Bottle) At Nilalagnat siya 2 days na po.. nawawala at bubalik lagnat niya, tapos iyak siya nang iyak, grabe mag tulo Yung mga laway niya , ayaw kumain at dumidede sa Bottle, buti nlng may gatas pa ako at sa akin lng sya dumidede. D ko Alam ano gagawin ko para mag okay na siya? Nag absent pa ako sa work para sa baby ko. Sana matulungan niyo ko. Ty mommies

2 Replies

Pag ganyan po better pa check up nyonna sya sa pedia.. Iba panahon ngaun sis.. Para if need pa labtest magawa nyo agad better safe si baby

Ipacheck up mu na sis mas ok yung cgurado tau..