BREASTFED PROBLEM.

Kabuwanan ko na po , my biggest problem is , hanggang ngayon ay dumidede parin sa akin ang panganay ko 2 yrs & half napo siya. Paano po patitigilin dumidede sa akin kung ayaw niya ng bottle... Nung 5months palang siya sinasanay kuna mag bottle pero ayaw talaga niya at sinusuka lang niya..., #pleasehelp

1 Reply

kausapin niyo po mamsh ,sabihin niyo po hindi na pwede kasi si baby na mag dede..nakakaintindi yan gabi gabi niyo po sabibin..eexplain mo sa kanya bakit..tapos e training cup mo na siya tiyagaan lang talaga..ganyan sa anak ko mabuti nalang ilang weeks tumigil na siya..