PA HELP PO

1 year old and 2 months na baby ko pero di pa din sya nakakalakad . 🥺 nagwawalker naman po sya pero ung kapag sya na talaga di sya marunong lumakad .

7 Replies

Same age po baby natin. Nagstart magwalk independently baby ko sakto pagka-one year old nya. Di ko sya pinagamit ng traditional na walker kasi di nirerecommend ng pedia nya. Instead, pinagamit ko sya ng Push Walker. Pinractice ko din sya yung nakasandal sya sa wall then ini-encourage ko sya maglakad papunta sakin.. Wag mapressure mommy 🩷 iba iba talaga timeline ng pagreach ng milestones ng mga baby

Okay lang yan mommy, baby ko 1year and 6mons pa bago nakalakad talaga. Sinasabihan siya ng mga lola niya late daw baby ko pero wapakels sa kanila haha, iba-iba talaga development ng bata. Pasasaan ba at makakapaglakad din si baby at tayo ding mga nanay ang mapapagod kakahabol hehe.

Same tayo mi ng age ng baby pero sa baby ko pang Diko sya pinagamit ng walker kasi delikado and nakakastep naman sya ng ,2-4 step kaso sa foam bed namin. takot pa sya sa floor kasi matigas..

yes nakaka discourage ung walker sa baby kase sinubukan ko tanggalan ng walker ung baby ko dun palang sya natutung maglakad magisa nya

walkers actually discourage walking sa babies, mi. nagiging dependent kasi sila na may sumasalo sa katawan nila pag naka walker.

walkers discourage babies to walk on their own.

Update po mi nakakapakad na po baby nyo?

12mo ago

yes nakalakad na po sya . last month lang 1 year and 5 months sya bago nakalakad ngaun e nakakapagod na habulin hahaha