1 year old & 3 months na c baby sa March 24 pero hindi pa rin sya nakakalakad ng tuloy tuloy

Hindi pa nakakalakad ng tuloy tuloy

5 Replies

Same age sila ng baby ko.. c baby ko po mommy tumatakbo na minsan ng lalakad pa patalikod hehe.. every morning nyo lang sya palakarin lagi mommy and massage din po sa tuhod nya.. dont worry po maglalakad din yan ng tuloy2. May kanyang knya nmn kci achievement ang mga baby mommy.

try niyo po maginvest sa push walker at make sure na may exercise si baby. practice makes perfect po talaga.

continue lang na ilakad si baby. lalakad din sia, eventually.

salamat po

Same po