1 year and 4 months na ang anak ko pero parang tumigil na sa walo yung pagtubo ng ngipin nya. Normal ba?

6 Replies

Ganyan din yung baby ko noon! Bago sya mag-2 nagstop sa 8pcs yung ngipin nya(combined taas-baba, front and bagang). When she turned 2 just recently, ayun may sumusulpot na ulit na 4. Kala ko rin di normal eh. Pero i learned from here in ParentTown na normal naman pala yun. Don't worry mommy! :)

Yung baby ko din, 18 months na and 7 pa din teeth until now, hindi pa nadagdagan. Last tubo was months ago pa. I'm not worried though kasi alam ko tutubo din yan.

Okay lang yan, mommy. May times na matagal ang interval ng tubo ng mga ngipin. Hindi pa naman too delayed ang sa ganyang age.

Yan po ang normal pero dapat balance tig apat sa taas at baba hini anim sa taas at 2 sa baba or vice versa.

Yes lahat ng bata sa ganyang age ay yan pa lang ang dami ng ngipin.

Normal po sya sa lahat ng bata kaya wag ka po mag alala.