Hi CS Mommies, need your help po

1 week postpartum na po ako. Problem ko is ayaw na maglatch ni baby sakin, nahihirapan po kasi akong iposisyon sya dahil masakit sa tiyan at tahi ko po pag buhat ko sya ng nakaupo or nakatayo, hindi ko din matry ang nakahiga ng nakatagilid dahil masakit pa ang tahi ko. Paano ko po kaya sya mapapadede sakin? Thank you po!

1 Reply

try using nursing pillow for proper positioning, and binder to help ease pain.