breastfeed

Hi mga mumsh, panu ko po kaya mapapadede si lo sakin as in ayaw nya na kasi e ? super iyak sya pag tinatry ko padedehen sya sakin. Help me mga mumsh. ? Thanks.

1 Reply

Ioffer mo lang po ng ioffer un breast mo po. Try mo po ipitin ng daliri un breast mo habang inooffer mo kay baby. Natural po na iiyak ang baby kasi un ung nature nila habang baby pa sila. Itetake din po yan ng baby mo po. Basta po tyatyagain mo lang po. At kausapin mo po si baby na need nya po dumede sayo.

5y ago

Wala naman po masama sa formula pero iba pa din po un breastmilk. Mawawala un supply niyo ng milk kasi hindi naglalatch sainyo si baby. Pero still decision niyo pa din po yun sis kung ano gusto niyo ipadede kay baby.