Puyat

1 week ng night owl baby ko. Gising ng 11pm hanggang 10am next day, tapos ang himbing ng tulog ng mga 11am hanggang 9pm sa gabi. Gigising lang siya kapag gutom or gusto magpapalit ng diaper. Any tips naman po pano maging normal sleeping pattern niya. Btw, 2months na si baby sa Sept 12. Thankyou mommies!

1 Reply

Pag sa gabi po, magpatay na ng ilaw, siguraduhing tahimik na ang bahay. Tapos, sa umaga hayaan lamang na maingay at maliwanag para malaman din ni baby kung ano ang araw at gabi. :)

5y ago

Thanks mamsh!