Matigas na poopw

1 week na po ngayon na nakapanganak ako, ngayon ngayon lang na tumae ako sobrang tigas po ng poop ko natatakot ako mukhang bumuka ata tahi ko kase hanggang pwet yung tahi ko, hindi ko mailabas labas yung poops ko, ano po pwedeng gawin or kainin po? FTM here po, pasagot po please hirap na hirap na ako.

1 Reply

kain po kayo ng gulay at prutas na makakakatas. then maraming maraming tubig. iconsult nyo rin po sa ob nyo para maresetahan kayo ng stool softener.