39WEEKS AND 3DAYS

nagtake po ako ng primrose tatlong beses wala naman po akong nararamdaman na masakit sakin#firsttimemom

6 Replies

ilakd nyo po sa umaga at hapon nkakatulong po un pra mag labor ganyan din po ako primrose iniinom ko 3 times a day tpos walk lng ako sa hapon 39weeks at6 days awa ng dyos lumabs na c baby😍😍

38weeks1day. nagpcheckup kay ob, closed cervix pa din. been inserting primrose 2x a day for 1 week. monitoring pa din for another 1 week. pag wala tlga papabiak na. :(

same tayo mii 39 weeks and 3 days pero still no signs of labor nakaka over think na kasi pag wala pa din baka ipabiak ☹️

same here 39weeks but still no sign of labor wala ako iniinom but doing my daily exercise and walking.

same po miii 39 and 3 days. no signs of near labor pdin:( nakakapagworry nga po firsttime mom din poko

ako din 3x a day insert pa pero balewala