Team November

1 week of drinking pineapple juice... hope the cervix dilation makes open faster... #firstbaby #1stimemom #pregnancy #theasianparentph

Team November
1 Reply

mkipag do ka dn sa hubby mo mas mkaka tulong yun

3y ago

oo momhs di umepek sken yan sinabihan ako ng ob ko mkipag do ako sa hubby ko . kasi ang tnong nya kagad sken nah ccontak pa dw ba ng asawa ko sbe ko hindi na . ang sbe ng ob ko mag contak kyo pra mabilis . at kinagabihan momhs nag open cervix ako at madaling araw nag labor ako hahahahaah 2 times ako ginalaw ni hubby 😅😅