Need help! sino po may same case ko dito, nagbleed tapos parang bumuka yung tahi?

1 week CS January 6 pa po kc balik ko sa ob due to the holiday season wed thur lng clinic nya TIA

Need help!
sino po may same case ko dito, nagbleed tapos parang  bumuka yung tahi?
7 Replies

Bumuka po mommy kaya linisin nyo po palagi and palaging magsuot ng binder/paha para may support sa tahi kada galawa makakatulong po yun ng malaki 😊

wag ka po masyadong magkikikilos like buhat or yuko. linisin ng betadine at balutan ng malinis na gauze. suotan mo rin ng binder.

Linisin nyo po lagi ng betadine at takpan pdn ng gasa ..

linis lng..keep it clean and balik k agad sa ob sa Jan. 6

pang ilang cs mo na nyan momshie?

bumuka po ung iyo momshie..

er po